• Cooking and Recipes
  • Kolangal / Rangoli
  • அடுப்பங்கரை
மருந்தென வேண்டாவாம் யாக்கைக்கு அருந்தியது அற்றது போற்றி உணின்.
 

சுரைக்காய் தயிர் பச்சடி

தேவையானப் பொருட்கள்:

சுரைக்காய் ( தோல், விதை நீக்கி சிறியதாக நறுக்கியது) - 1 கப்
கெட்டித் தயிர் - 1 கப்
தேங்காய்த்துருவல் - 2 டேபிள்ஸ்பூன்
பச்சைமிளகாய் - 2 அல்லது 3
சீரகப்பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
எண்ணை - 1 டீஸ்பூன்
கடுகு - 1/2 டீஸ்பூன்
கொத்துமல்லித் தழை - சிறிது

செய்முறை:

தேங்காய்த்துருவலையும், பச்சைமிளகாயையும் நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

ஒரு வாணலியில் எண்ணை விட்டு கடுகு போடவும் கடுகு வெடித்தவுடன், நறுக்கிய காயைப்போட்டு, அத்துடன் அரைத்து வைத்துள்ள தேங்காய் விழுது, உப்பு சேர்த்து, சிறிது வதக்கி, ஒரு கை நீர்த்தெளித்து, சிறு தீயில் வேகவிடவும். காய் சிறிது வெந்தவுடன் (குழையத் தேவையில்லை), அடுப்பை அணைத்து விடவும். ஆறியவுடன், தயிரில் கொட்டிக் கிளறவும். சீரகத்தூள், கொத்துமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

LinkWithin

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...